SOLUTION

Nguồn Hàng Đa Dạng

Chúng tôi có các nguồn nhụy hoa nghệ tây đa dạng đến từ Iran, Ấn Độ với các dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp để bạn có thể đánh các phân khúc khách hàng khác nhau: Chi Tiết Tại đây!

 

Giấy Tờ Hải Quan

Một trong những yếu tố khó khăn của việc bán Saffron là giấy tờ hải quan và tìm nguồn hàng. Chúng tôi – công ty The Sala – sẽ gửi đến cho bạn những giấy tờ hải quan chính ngạch việc nhập khẩu Saffron. Chi tiết tại đây!

 

 

 

 

Training Sản Phẩm

Với những buổi hoạt động training kiến thức về sản phẩm Saffron – nhụy hoa nghệ tây để truyền cảm hứng cho khách hàng giúp bạn chốt deal! Chi tiết tại đây!

Giải Pháp Thương Hiệu

Tư vấn nhiệt tình về giải pháp tạo lập thương hiệu riêng để tạo lòng tin nơi khách hàng từ các yếu tố: Pháp lý công ty, thương hiệu, website…!

Brochure Sản Phẩm

Cung cấp đầy đủ hình ảnh chất lượng cao, thông tin chi tiết, videos cho các bạn phục vụ nhu cầu bán hàng trên các kênh thương mại.

Thương Mại Điện Tử

Hỗ trợ các bạn làm, bán hàng hiệu quả trên các kênh: Sendo, lazada, Shoppee để tăng khả năng tiếp cận khách hàng so với đối thủ.

Hỗ Trợ Giá Sỉ

Cam kết bảng giá bán buôn tốt nhất thị trường để bạn nhận được Saffron vừa chất lượng lại có giá cả cạnh tranh. Bảng Giá Sỉ Tại Đây!

Data Khách Hàng

Bằng nguồn data khách hàng phong phú chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất. Tại đây!