Nhụy hoa nghệ tây hay còn gọi là Saffron được biết đến như là gia vị đắt nhất thế giới. Saffron được thu hoạch từ nhụy hoa nghệ tây có tên tiếng Anh là Crocus Sativus. Nhụy hoa được thu hoạch bằng tay và sấy khô để đảm bảo giữ nguyên mùi vị và hương thơm đặc trưng của loài hoa này! Trong y học cổ truyền của Hy Lạp, Ấn Độ, Iran thì Saffron được sử dụng như một loài thuốc. Các tinh chất của nhụy hoa nghệ tây tập trung vào đầu của nhụy và giảm dần xuống cuống nhụy hoa. Màu sắc của nhụy hoa là tiền đề để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường thế giới có 3 vùng nguyên liệu saffron nổi tiếng gồm: Vùng Kashmiri từ Ấn Độ, Saffron Iran và Saffron Tây Ban Nha. Trong 3 vùng nguyên liệu trên thì Saffron vùng Kashmir có chất lượng tốt hơn vì điều kiện khí hậu và thổ dưỡng phù hợp với chúng.

Để đánh giá chất lượng các loại saffron đang được lưu hành tại thị trường Việt Nam, chúng tôi liệt kê 5 thương hiệu nhụy hoa nghệ tây tại Ấn Độ được người dân sử dụng nhiều và được người dân tin tưởng chất lượng.

Saffron thương hiệu Baby

Saffron thương hiệu Baby
Saffron thương hiệu Baby

Đây là thương hiệu nghệ tây tốt nhất tại Ấn Độ. Công ty Baby đã tồn tại 175 năm với các dòng sản phẩm Negin đặc trưng với đa phần là màu đỏ của nhụy hoa và có 1 phần cuống màu vàng để người dân có thể phân biệt chất lượng sản phẩm. Nguồn nguyên liệu chính của Saffron Baby được thu hoạch từ vùng Kashmir chất lượng cao nhất. Chỉ số ISO (Tiêu chuẩn quốc tế) về màu sắc của thương hiệu Baby luôn đạt từ 200 trở lên và điều đó có nghĩa rằng, nghệ tây thương hiệu Baby là loại 1 theo chuẩn ISO.

Để Xem thêm các sản phẩm Saffron thương hiệu Baby bạn có thể truy cập website: https://www.babysaffron.com/

Saffron thương hiệu Shalimar

Saffron thương hiệu Shalimar
Saffron thương hiệu Shalimar

Shalimar là công ty chuyên về Saffron Organic (nhụy hoa nghệ tây hữu cơ). Sản phẩm của Shalimar được đóng kín tránh các tác động xấu từ bên ngoài vào sản phẩm. Từ đó, sản phẩm nhụy hoa nghệ tây thương hiệu Shalimar được dùng cho thực phẩm, và làm đẹp. Dòng sản phẩm saffron của Shalimar có chất lượng cao, được thử nghiệm, kiểm tra trong phòng thí nghiệm nên bạn yên tâm khi sử dụng trực tiếp vì được làm trong phòng khép kín.

Bạn có thể mua trực tiếp nhụy hoa nghệ tây từ trang Amazon với giá 64$/2gram chưa bao gồm phí vận chuyển: https://www.amazon.com/Shalimar-Brand-Saffron-Organic-Kashmir/dp/B00N1W3NKI 

The Gathering Spanish Saffron

The Gathering Spanish Saffron
The Gathering Spanish Saffron

Nếu bạn muốn tìm một nhà cung cấp bán lẻ dòng sản phẩm Saffron từ thung lũng Kashmir thì The Gathering Spanish là thương hiệu bạn có thể tìm được. Công ty này được thành lập từ những năm 1880 và sản phẩm của công ty thì lấy 100% từ vùng Kashmir!

Taj Mahal Saffron

Taj Mahal Saffron
Taj Mahal Saffron

Tuy mang tên đền Taj Mahal của Ấn Độ nhưng thương hiệu Saffron Taj Mahal lại là một thương hiệu của Tây Ban Nha. Sự khác biệt của thương hiệu Saffron Taj Mahal là chọn lọc sản phẩm từ khâu cây trồng. Lấy sản phẩm nhụy hoa từ những cây nghệ tây tốt nhất. Và điều đó khiến cho thương hiệu Saffron Taj Mahal được công nhận trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn bữa tối trở lên đặc biệt và hương vị đặc biệt thì đừng quên mua loại nhụy hoa nghệ tây này.

Bạn có thể ghé trang chủ của công ty để mua Saffron thương hiệu Taj Mahal tại: https://valgosa.com/en/brands/taj-mahal/

Noor Brand Saffron

The Gathering Spanish Saffron
The Gathering Spanish Saffron

Thương hiệu Saffron Noor có hệ thống phân phối rộng lớn các sản phẩm của họ. Bạn có thể mua trực tiếp các sản phẩm của họ tại 3 trụ sở chính tại vùng Pampore, Jammu và Kashmir. Nguyên tắc hoạt động của họ là chất lượng sản phẩm là tiêu chí hoạt động Noor!

Với những thương hiệu nhụy hoa nghệ nổi tiếng tại Ấn Độ hy vọng bạn có thêm tư liệu để lựa chọn sản phẩm phù hợp để thực hiện nhiệm vụ kinh doanh nhụy hoa nghệ tây tại Việt Nam. Để có được chính sách giá sỉ về nhụy hoa nghệ tây bạn có thể liên hệ với chúng tôi sẽ có chính sách giá tốt nhất!

Công ty The Saffron Sala

  • Địa chỉ: 50/14 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: +84842842248
  • Website: https://saffrongiasi.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo